Hiển thị tất cả 9 kết quả

DURMA PRESS

1. LỜI GIỚI THIỆU

Là một nhà sản xuất uy tín tại Ma’anshan, tỉnh Anhui, Trung Quốc. DurmaPress, một thương hiệu của Maanshan Durmapress Machinery Technology Co.Ltd, chuyên cung cấp các loại máy cắt kim loại CNC. Với các sản phẩm đa dạng từ máy chấn và máy xén đến Máy Cắt Laser fiber, Máy uốn và Máy đột lỗ. Durma Presss có toàn bộ giải pháp toàn diện cho nhu cầu chế tạo của bạn.

Được thành lập vào năm 2000. DurmaPress mang lại hơn hai thập kỷ kinh nghiệm hàng đầu trong ngành. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên, trong đó có 10 chuyên gia R&D. Đặc biệt, cơ sở sản xuất của DurmaPress trải rộng trên diện tích 30,000 mét vuông được chuẩn hóa.

Một bằng chứng về chất lượng và độ tin cậy của DurmaPress là sự hiện diện toàn cầu rộng lớn; chúng tôi đã xuất khẩu thành công các sản phẩm chất lượng cao của mình đến hơn 150 quốc gia. Châu Âu là một thị trường quan trọng đối với DurmaPress. Và chúng tôi có các mối quan hệ xuất khẩu chủ chốt tại Canada, Hoa Kỳ, Brazil, Hungary, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Úc, New Zealand, Đan Mạch, Romania, Serbia, Nga, cùng nhiều quốc gia khác.

Thông qua công nghệ tiên tiến, chuyên môn không tương tự và cam kết đổi mới. DurmaPress đặt mục tiêu tiếp tục phục vụ như đối tác đáng tin cậy của bạn cho tất cả các yêu cầu về máy cắt kim loại CNC của bạn.

2. CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

Máy cắt laser, máy chấn tôn, máy xén tôn

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn chuyên sâu về các dòng sản phẩm của durma press. Xin mời quý khách liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD
VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng