KHÉP LẠI TRIỂN LÃM VIMF 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

???? VIETWELD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác, quý doanh nghiệp đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi – triển lãm Công Nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF 2023 diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh.
Tại sự kiện, gian hàng D69 VIETWELD đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía khách mời tham dự với những sản phẩm và giải pháp như máy tiện, máy phay cnc, và máy tiện chuyên dùng. Đặc biệt lần này với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà cung cấp máy tiện phay cnc Zmat. VIETWELD đã mang 3 model máy cnc được thị trường sử dụng rộng rãi là máy phay F855, máy tiện băng nghiêng STL8, và máy tiện băng ngang cho sản phẩm chuyên dùng FL300 đến triển lãm để quý khách hàng có thể xem tham khảo và được tư vấn giải pháp tại chỗ.
❤️ Sự kiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng chính là điều mà VIETWELD muốn hướng tới. Rằng những nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng !
Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2023) là triển lãm quốc tế chuyên nghành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho nghành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng