LỜI GIỚI THIỆU

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công Ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị VIET WELD là công ty tư nhân được thành lập vào tháng 9 năm 2011 tại Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các máy công cụ, vật tư tiêu hao. Cung cấp dịch vụ lắp đặt bảo dưỡng, sửa chữa các máy gia công trong ngành cơ khí như: máy hàn, máy cắt plasma, máy chấn tôn, máy trung tâm gia công cnc, máy fiber laser, cnc, robot công nghiệp. Từ đó cho đến nay công ty chúng tôi hiện có thêm một showroom về máy công cụ ở Hải Phòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn chỉ hoạt động trong ngành của chúng tôi là trao giá trị thật. Chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác mà ở đó các bên đều được lợi ích. Bằng những hành động thiết thực và luôn hướng đến giá trị cốt lõi đó. Chúng tôi đang từng ngày mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chu đáo nhất. Máy móc, thiết bị do chúng tôi bán ra luôn dược kiểm nghiệm, chạy thử, hướng dẫn và bảo trì rất chu đáo trước, trong và sau khi bán hàng.

CÁC NHÀ CUNG CẤP

Các thương hiệu hiện tại mà chúng tôi được uỷ quyền bán hàng bao gồm: MIYAKAWA, FKD, FUKOKU, NABEYA-ERON, OKABE, KITAGAWA, FUTAMURA, INELCO GRINDERS, HWA , KOMET, EBERLE, RITEN, VERNET BEHRINGER, GLG, Z-MAT, EASYTECH, HONGNIU, PARA MILL, GOODA, BODOR, KABUTO

loi gioi thieu cong ty vietweld
lời giới thiệu công ty vietweld

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bên cạnh những nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi có một lượng khách hàng ổn định đơn cử như: Toyota, Yamaha, Musashi, Keihin, Sanyo, Likan Vina, Tổng công ty Xây dựng 789, nhà máy ô tô Đồng Vàng, Wintek, Fujikin, Enkei, Tabuchi, Enshu, FCC, Foster, Nakashima, Endo, Cơ khí đông Anh Licogi, VJM.
Năm 2023, chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp sản phẩm máy trung tâm gia công cho ZMAT. Một trong những nhà máy sản xuất trung tâm gia công cnc với dòng sản phẩm đa dạng nhất trên thế giới.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng VIETWELD từ lúc thành lập đến thời điểm hiện tại!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng