SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thiết bị cơ khí đáng tin cậy. Đi kèm với đó là công nghệ tiên tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ngành cơ khí Việt Nam lên một tầm cao mới.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành top 10 trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, vật tư và dịch vụ. Phục vụ các công ty, tập đoàn và nhà máy gia công kim loại trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Chúng tôi tin rằng mối quan hệ chất lượng với khách hàng là yếu tố quyết định đến thành công của chúng tôi.

Kết quả: Chúng tôi chịu trách nhiệm cho những hành động của mình khi đặt mục tiêu vươn tới chuẩn mực cao trong công việc

Cùng nhau thành công: Chúng tôi tin tưởng vào giá trị lõi của mình, thành công không bao giờ là từ một phía. Chúng tôi hướng đến mối quan hệ các bên cùng có lợi hơn là chỉ một bên

Chính trực: Chúng tôi luôn tin rằng giữa nói và làm đều phải nhất quán.

Tôn trọng:Chúng tôi tôn trọng cách làm việc nhóm để đạt được thành công. Đây là một văn hoá được xây dựng trên lòng tin, sự uỷ quyền và tôn trọng sự khác biệt.

Sáng tạo: Chúng tôi là công ty cơ khí mang các sản phẩm tiên tiếns, công nghệ cao góp phần phục vụ nền công nghiẹp nặng của nước nhà lên phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.

Để tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, giá trị, con người VIETWELD xin hãy liên hệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD
VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Thái, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng