SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

So với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số trên thế giới thì các công ty sản xuất Việt Nam tuy vẫn còn non về kinh nghiệm nhưng cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của cuộc cải cách công nghệ 4.0
Một điều ta không thể phủ nhận đó nền tảng công nghệ 4.0 đã dần được đưa vào trong sản xuất, tối ưu hóa quy trình sản xuất nhờ tương tác giữ máy móc và người vận hành.
Nắm bắt được điều đó VIETWELD đã xác định được xứ mệnh của mình trong việc hội nhập công nghệ 4.0, thúc đẩy sản xuất và công nghiệp cơ khí.
Có thể nói VIETWELD là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những thiết bị công nghệ mới đến từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, ý, Ba Lan …
Các kỹ sư của Vietweld cũng liên tục được cử đi học tập và nguên cứu ở nước ngoài nhằm nâng cao chuyên môn để trở thành đội ngũ nòng cốt đưa VIETWELD tiến xa hơn.

VIETWELD ngày một khẳng định năng lực của mình khi được làm đại lý, nhà phân phối chính thức của các hãng nổi tiếng:

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italya, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… và một số thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng chúng tôi đang là đại diện phân phối ủy quyền bán hàng: MIYAKAWA, FKD, ASADA, NABEYA – ERON, OKABE, KITAGAWA, FUTAMURA ( Nhật Bản ), INELCO GRINDERS ( Đan Mạch ), HWA ( Đài Loan ) , KOMET, EBERLE ( Đức ), RITEN ( MỸ ), VERNET BEHRINGER ( Pháp – Đức ), GLG ( Tây Ban Nha )

Các khách hàng của chúng tôi là các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuât ô tô, xe máy, điện tử, xây dựng,.… trong đó có công ty Toyota, Yamaha, Musashi, Keihin, Sanyo, Likan Vina, Tổng công ty xây dựng 789, nhà máy ô tô Đồng Vàng, Wintek, Fujikin, Enkei, Tabuchi, Enshu, FCC, Foster, Nakashima, Endo, Cơ Khí Đông Anh Licogi… là những đối tác lớn thường xuyên mà chúng tôi đã tạo dựng được uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tốt.

Trong tương lai Vietweld mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà mang lại niềm tin đến cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.