TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Vietweld trở thành Nhà phân phối có Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật được chứng nhận của Lincoln Electric đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm về máy hàn, Trung Tâm DVKT sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Lincoln Electric tại Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DỊCH VỤ UY TÍN ?

Có lẽ những bạn nào đã có máy bị hỏng hay trục trặc thì sẽ hiểu điều này hơn hết, việc máy hỏng trong thời gian bảo hành thì có lẽ không vấn đề gì nhưng khi đã hết hạn bảo hành hoặc nơi bán máy cho các bạn có chính sách bảo hành không tốt, luôn khất hẹn để chậm lịch bảo hành hay sửa chữa do năng lực về kỹ thuật chưa cao thì các bạn sẽ thấy việc chọn mua một đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành tốt sẽ là lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.

NHẬN BIẾT TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH UY TÍN THẾ NÀO ?

Quả thật điều này cũng khó có thể đảm bảo rằng việc nhận biết là chính xác nhưng sẽ có một số đặc điểm mà bạn có thể nhận ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty đó là :

-Công ty đó không ngại mời bạn đến thăm trung tâm công nghệ hay nơi bảo hành , bảo dưỡng sản phẩm.
-Việc tư vấn cho bạn sản phẩm rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn luôn trả lời tốt những câu hỏi bạn thắc mắc.

-Bạn hãy hỏi rõ về những chế độ dịch vụ sau bán hàng, nếu bên dịch vụ trả lời rõ ràng minh bạch thì cũng là dấu hiệu nhận biết một trung tâm bảo hành tốt

– Bạn hãy thử gọi điện lên hỏi về một dòng máy bất kỳ với một số dấu hiệu thiết bị hỏng hóc, nếu bên dịch vụ kỹ thuật trả lời và quan tâm đến bạn, hỏi han tình hình và tất cả các thông tin liên quan đến máy của bạn, có thể họ sẽ hẹn bạn đến tận nơi bạn làm việc với những máy lớn thì bạn cũng có thể yên tâm với dịch vụ này.

– Thâm nên công ty cũng là một dấu hiệu quan trọng để đánh giá, không phải ngẫu nhiên mà một công ty có thể tồn tại và phát triển trong một thời gian dài, kinh nghiệm cũng là điểm mạnh của các công ty này. Nên với những công ty có thâm niên lâu năm, thì bạn cũng có thể tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp.

Vietweld TRỞ THÀNH  NHÀ PHÂN PHỐI CÓ TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA LINCOLN ELECTRIC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Với trên 120 năm kinh nghiệm, Lincoln Electric là nhà thiết kế, phát triển và sản xuất máy hàn hồ quang, hệ thống hàn Robot, thiết bị cắt plasma và cắt hơi, đồng thời cũng là nhà cung cấp sản phẩm hàn vảy mềm và vảy cứng hàng đầu thế giới. Được biết tới là “Chuyên gia ngành hàn”, các giải pháp của Lincoln Electric được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên hơn 160 nước trên thế giới.
Có trụ sở đặt tại Cleveland, Ohio, Lincoln Electric có hơn 45 nhà máy địa điểm sản xuất, bao gồm vận hành và các đơn vị liên doanh tại 19 nước, cùng với mạng lưới nhà phân phối và bán hàng tại hơn 160 nước.

Năm 2012 Vietweld chính thức trở thành đại diện của Lincol Electric tại Việt Nam, trải qua hơn 5 năm cùng hợp tác và phát triển, các bộ phận bán hàng, kỹ thuật được đào tạo cũng như học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm của hãng Lincoln Electric về dịch vụ sau bán hàng và được cập nhật thêm nhiều tiến bộ mới trong công nghệ. Vietweld rất vinh dự khi được Lincoln Electric chứng nhận là nhà phân phối có Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được chứng nhận này vì nó là quá trình phấn đầu không ngừng nghỉ của các lãnh đạo và các anh em trong công ty, luôn luôn đào tạo và phát triển để nắm bắt những công nghệ mới nhất, tư vấn cho khách hàng những phương án chọn sản phẩm tối ưu nhất về kinh tế cũng như năng suất làm việc phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng .

DỊCH VỤ HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mục đích của Weldtec là nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho Quy trình sản xuất và nhà xưởng của Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị và công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Vietweld cam kết cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến về hàn, cắt, máy CNC, gia công chính xác, tự động hóa và robot bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý.”

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chính hãng và luôn có chính sách bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng cung cấp. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, hướng tới tối ưu hóa công nghệ và giảm tối thiểu chi phí sản xuất. Các khách hàng sử dụng thiết bị của chúng tôi sẽ được chuyên viên kỹ thuật tới thăm định kỳ tại nhà máy và nhà xưởng. Luôn luôn lắng nghe yêu cầu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo máy móc và thiết bị nhà xưởng luôn hoạt động tối ưu.

 

 


Bài viết liên quan