THIẾT BỊ NÂNG HẠ HÚT CHÂN KHÔNG FUKOKU

Tập đoàn Fukoku corp là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ hút chân không đến từ Nhật Bản với đầy đủ các loại sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu nâng hạ hàng hoá khác nhau. Các thiết bị nâng hạ hút chân không của Fukoku Japan được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn.

nha may fukoku nhat ban
nhà máy fukoku nhật bản

Cấu tạo

Cấu tạo sản phẩm của một thiết bị nâng hạ nói chung bao gồm phễu hút chân không, bộ phận cảm biến dò khí, đồng hồ đo áp suất, hệ thống bơm hút chân không, hệ thống giá đỡ nâng hạ chân không. Bộ phận hút chân không của Fukoku Japan được sản xuất từ nhựa PVC hoặc silicon cao cấp, chịu được áp suất cao, chống mài mòn và chịu được nhiệt độ cao. Bộ phận hút chân không này giúp tăng độ bám dính và giảm sự trượt, đảm bảo an toàn cho quá trình nâng hạ sản phẩm.

Hệ thống sản phẩm thiết bị nâng hạ hút chân không của FUKOKU là giải pháp toàn diện từ chạy pin, chạy điện, không sử dụng điện cho đến loại sử dụng khí nén. Khả năng đáp ứng tải trọng nâng từ 50kg cho đến 12000 kg. Với sự đa dạng trong sản phẩm và chất lượng cao. Sản phẩm thiết bị nâng hạ hút chân không đến từ Nhật bản này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của các nhà máy bán lẻ kim loại tấm đặc biệt là kim loại màu như đồng, nhôm, inox, các nhà máy gia công kim loại tấm như cắt plasma hay cắt laser, xưởng đóng tàu, nhà máy gia công cơ khí chính xác, nhà máy kết cấu thép cho đến nhà máy chế biến gỗ, nhà máy sản xuất kính

thiet bi nang ha hut chan khong dvd m8n
máy nâng hạ hút chân không dvd m-8n

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, Fukoku Japan đã đạt được uy tín và lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Hệ thống sản phẩm nâng hạ hút chân không của FUKOKU Bao gồm 3 dòng sản phẩm chính như sau:
– Dòng sản phẩm không chạy điện JVD series
– Dòng sản phẩm chạy điện DVD series
– Dòng sản phẩm chạy khí nén Pneumatic quick vacuum

Vietweld tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị nâng hạ hút chân không của hãng FUKOKU Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ yêu cầu về sản phẩm xin mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687