Hiển thị tất cả 9 kết quả

FSM

 1. GIỚI THIỆU VỀ FSM

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống hàn tự động cho ngành sản xuất kết cấu thép và các dự án đường ống công nghiệp. Friendship Machinery (FSM) đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành kết cấu thép. Với danh mục sản phẩm thiết bị hàn đa dạng. Được thiết kế cho một loạt các ứng dụng dự án. FSM trở thành một tên tuổi đồng nghĩa với chất lượng và độ tin cậy.

Qua nhiều năm, các hệ thống hàn tự động của FSM đã trải qua các bài kiểm tra và cải tiến nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các môi trường đa dạng. Đáng chú ý, sự cam kết về chất lượng của FSM, cải thiện lỗi từ ít hơn 5% năm 2001 xuống chỉ 2% năm 2012.

Uy tín mạnh mẽ của Friendship Machinery dựa trên hiệu suất đồng nhất của các máy hàn tự động được thiết kế và sản xuất đặc biệt của chúng tôi. Sự đáng tin cậy ở mức cao này là lý do mà các khách hàng của Friendship Machiner quay lại để áp dụng và trang bị mới khi nhu cầu dự án của họ phát triển—điều mà FSM rất tự hào.

2. PHẠM VI SẢN PHẨM

Phạm vi sản phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm Máy Cắt Plasma CNC & Máy Cắt Laser fiber, Dây Chuyền Sản Xuất Dầm H&I, Dây Chuyền Hàn Dầm T, Dây Chuyền Hàn Dầm Hộp , Gá lật Hàn, Bàn Định Vị dầm, Gá xoay. Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Ống-Màng, Máy Hàn Ống, Máy Hàn Ống-Với-Tấm, Máy Cắt. Các Máy sử dụng thủy Lực, và Máy Khoan CNC. Các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không vũ trụ, hóa dầu, luyện kim, đóng tàu, sản xuất thiết bị hóa học, thiết bị áp lực của lò hơi, và xây dựng cấu trúc thép, cùng nhiều ngành khác.

Bằng cách tận dụng chuyên môn của mình trong công nghệ hàn. Friendship Machinery đặt mục tiêu tiếp tục thiết lập các chuẩn mực ngành và trở thành nguồn tài nguyên đáng tin cậy của bạn cho tất cả nhu cầu hàn và chế tạo của bạn.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm gia dành cho kết cấu thép của FSM xin mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng