Hiển thị tất cả 3 kết quả

HEROLIFT

1. GIỚI THIỆU VỀ HEROLIFFT

Được thành lập vào năm 2006, HEROLIFT là thương hiệu thiết bị nâng hạ hút chân không của Trung Quốc.Họ cam kết cung cấp các thành phần chân không và giải pháp nâng cao nhất cấp. HEROLIFT chuyên về các loại thiết bị vị nâng chân không, đặc biệt là thiết bị nâng hạ hút chân không sử dụng pin. HEROLIFT cung cấp một gói dịch vụ toàn diện—thiết kế, sản xuất, bán hàng, dịch vụ, đào tạo lắp đặt, và dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ—đáp ứng nhu cầu nâng hạ sản phẩm của bạn. Phương pháp này đem đến năng suất sự tiện lợi và an toàn cho nhân viên của bạn.

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ nâng do đó tăng năng suất đáng kể. HEROLIFT nhấn mạnh việc tạo ra điều kiện làm việc an toàn và hiệu quả hơn, nhằm ngăn ngừa tai nạn và giảm thiểu tác động đến môi trường.

2. CÁC LĨNH VỰC SỬ DỤNG

Sản phẩm của HEROLIFT được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như Thực phẩm, Dược phẩm, Hậu cần, Bao bì, Gỗ, Hóa chất, Nhựa, Cao su, Điện gia dụng gia đình, Điện tử, Nhôm, Chế biến kim loại, Thép, Cơ khí chế biến, Năng lượng mặt trời, và Kính, cùng nhiều ngành khác.

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD
VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng