VIETWELD VÀ EBERLE THAM GIA TRIỂN LÃM MTA 2024

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Đến hẹn lại lên. VIETWELD vô cùng vui mừng thông báo chúng tôi sẽ tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2024. Một trong những hoạt động nổi bật của VIETWELD diễn ra thường kỳ hàng năm.

Được thành lập vào năm 2005. MTA Việt Nam đã trở thành cầu nối kết nối ngành sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh không ngừng thay đổi của ngành sản xuất. MTA Việt Nam liên tục phát triển và trở thành sự kiện sản xuất lớn nhất trong nước. Triển lãm mang đến những sản phẩm, công nghệ và giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất từ khắp nơi trên thế giới cho ngành công nghiệp sản xuất trong nước.

THÔNG TIN GIAN HÀNG

Địa chỉ gian hàng: Gian BB3-2, sảnh B1 (Đức)
Giờ mở cửa: 9:00 Sáng – 5:00 Chiều, ngày 02-05/7/2024
Địa điểm triển lãm: SECC – Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện năm nay, gian hàng của VIETWELD vinh dự được tài trợ bởi Eberle, một thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên về lưỡi cưa vòng hiệu suất cao. Eberle là biểu tượng của sự chính xác, độ bền và hiệu quả.

Khi đến tham quan gian hàng của chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội khám phá những đổi mới tiên tiến trong công nghệ cưa với các sản phẩm độc đáo của Eberle. Cùng với các buổi trình diễn trực tiếp và hoạt động tương tác hấp dẫn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ kiến thức chuyên môn quý giá.

Chúng tôi rất vinh dự được mời quý khách tham quan gian hàng của VIETWELD và Eberle  tại Triển lãm MTA Việt Nam 2024. Nơi quý khách có thể trải nghiệm và khám phá những sản phẩm lưỡi cưa cho các phôi đặc biệt.

Hãy cùng VIETWELD và Eberle Bandsaw tham quan  những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp sản xuất gia công cơ khí tại Triển lãm MTA Việt Nam 2024!

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: VIETWELD HÀ NỘI

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: VIETWELD HẢI PHÒNG