VIETWELD TỔ CHỨC KỲ NGHỈ HÈ TẠI ĐẢO CÔ TÔ HÈ 2023

Nếu có một công ty nào mà bạn có thể tìm thấy hòa quyện giữa công việc và cuộc sống, thì đó chính là Vietweld. Với một môi trường làm việc ưu việt, sáng tạo và kỷ luật. Vietweld không chỉ là nơi giúp bạn phát triển sự nghiệp. Mà còn là nơi chăm sóc cho bạn và gia đình của bạn. Nơi mà mỗi thành viên được cảm nhận rõ ràng sự trân trọng và tôn vinh.

Hè 2023, Vietweld tổ chức kỳ nghỉ hè tại đảo Cô Tô dành cho toàn thể thành viên trong công ty và gia đình của họ. Đây không chỉ là một chuyến đi nghỉ mát thú vị. Mà còn là một dịp để tri ân sự cống hiến và đóng góp không ngừng của mỗi thành viên cho sự phát triển chung của công ty.

Biển Cô Tô – với bãi cát mịn, biển xanh trong vắt. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để chúng ta cùng nhau tận hưởng những giây phút thoải mái, nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc căng thẳng. Nơi đây không chỉ đem lại cảm giác thư giãn, mà còn giúp chúng ta gắn kết những mối quan hệ. Hiểu rõ hơn về nhau và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Tại Vietweld, chúng tôi tin rằng việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực. Nơi mọi người cùng nhau chia sẻ, học hỏi và phát triển. Điều này sẽ tạo ra những kết quả to lớn hơn. Đến với Vietweld, bạn không chỉ đơn thuần là một nhân viên. Mà còn là một phần quan trọng của một gia đình lớn.

Quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp không chỉ đơn giản là việc tăng doanh số hay mở rộng thị trường. Đó cũng là việc xây dựng một môi trường làm việc tốt. Nơi mà mọi người có thể cùng nhau gắn kết và cùng nhau tạo ra sự thành công. Hãy đến với Vietweld, cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt và chung tay cùng nhau thành công. Phương châm của VIETWELD luôn là “Only together We can do it“.
Mời quý khách hàng và đối tác cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy ắp trải nghiệm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *