GIẢI PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ BỒN CHỨA HOÁ CHẤT NGÀNH THỰC PHẨM

GIẢI PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ BỒN CHỨA HOÁ CHẤT NGÀNH THỰC PHẨM

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách giải pháp gia công cơ khí tuyệt vời cho khách hàng Hàn Quốc trong ngành thực phẩm có nhà máy đặt tại tỉnh Bắc ninh có nhu cầu gia công một bể chứa hoá chất thực phẩm bằng inox – sử dụng máy chấn tôn lực chấn 410 tấnmáy cắt fiber laser nguồn cắt Raycuts 12000W của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và thiết kế giải pháp gia công cơ khí, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Bắc Ninh trong ngành thực phẩm.

thiet ke giai phap may chan ton va may cat laser cho khach hang han quoc tai bac ninh
thiết kế giải pháp máy chấn và cắt laser cho khách hàng ở Bắc Ninh

Máy chấn tôn lực chấn 410 tấn của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời để chế tạo bể chứa hoá chất thực phẩm bằng inox. Đây là một máy chấn tôn chất lượng cao. Được thiết kế để cung cấp độ chính xác cao và hiệu quả sản xuất tối đa. Máy cắt fiber laser nguồn cắt Raycuts 12000W của chúng tôi cũng là một sản phẩm tuyệt vời để đảm bảo độ cắt chính xác các chi tiết cũng như cho chất lượng vết cắt tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa máy chấn tôn lực chấn 410 tấnmáy cắt fiber laser nguồn cắt Raycuts 12000W của chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị Vietweld!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD.

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Thái, Huyện An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng

Bài viết liên quan