LẮP ĐẶT 02 THIẾT BỊ NÂNG HẠ HÚT CHÂN KHÔNG CHO KHÁCH HÀNG Ở HẢI PHÒNG

I. Giới thiệu

Trong tháng 8/2021, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện công việc chuẩn bị, lắp đặt và bàn giao thiết bị nâng hạ tấm bằng công nghệ hút chân không cho hai khách hàng đến từ Hải Phòng. Những khách hàng này hoạt động trong ngành gia công tấm, và họ đã lựa chọn chúng tôi dựa trên uy tín và kỹ năng chuyên môn cao của mình trong việc cung cấp giải pháp nâng hạ hiệu quả.

II. Ưu điểm của thiết bị

Sự kiện này đã bao gồm việc chuẩn bị, lắp đặt và bàn giao thiết bị. Củ bơm chân không và van điều khiển được tích hợp ngay trên giàn hút nâng hạ. Điều này tạo ra sự thuận tiện tối đa trong việc di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với việc sử dụng trên nhiều loại cần trục và cầu trục khác nhau, tại nhiều địa điểm và với nhiều máy khác nhau. Quá trình di chuyển cũng đơn giản hơn nhiều so với các hệ thống trước đây, nhờ hệ thống bơm hút chân không và khí tách tích hợp.

III. Kết quả và phản hồi của khách hàng

Sau khi hoàn thành công việc lắp đặt, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Họ biểu thị sự hài lòng với hiệu suất và tính linh hoạt của thiết bị mới, cũng như sự thuận tiện khi di chuyển và sử dụng thiết bị ở nhiều địa điểm khác nhau. Sự hài lòng này minh chứng cho sự thành công của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng.

IV. Tạo dựng uy tín với khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Chúng tôi tự hào vì đã thực hiện công việc này một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, điều này phản ánh đúng giá trị cốt lõi và tầm nhìn của chúng tôi: luôn mang lại giải pháp phù hợp và chất lượng cho khách hàng.

V. Lời kết

Chúng tôi rất vinh dự khi được cung cấp giải pháp tuyệt vời này cho khách hàng của mình. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ và giải pháp của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy taro cần điện vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD
VPGD: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vietweld@gmail.com
Điện thoại/Fax: 024 – 62873238 Di động: 0915933363

Bản đồ: Trụ sở Hà Nội

Website máy tiện phay: máy tiện, phay cnc zmat

Website các thiết bị khác: VIETWELD

SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0916703687

Bản đồ: Showroom Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *