Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm máy cắt laser fiber để phục vụ cho công việc.  Nhưng bạn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý.

Vậy bạn có biết đến công ty Vietweld ?   Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dòng máy cắt fiber laser có thể cắt các tấm kim loại mỏng đến 20 mm.

Hôm nay, Vietweld xin giới thiệu một sản phẩm đại diện đó là máy cắt fiber laser SF3015G hay giới chuyên môn còn gọi là máy cắt kim loại bằng laser sợi quang SF3015G.

Hãy cùng xem video và cảm nhận bạn nhé:

Vietweld xin báo giá dòng máy cắt fiber laser này tới quý khách:

Thực tế ra việc báo giá này không hề khó. Nhưng báo giá của chúng tôi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm khâu vận chuyển và dịch vụ tư vấn miễn phí cho người sử dụng kèm những chăm sóc  hậu mãi  miễn phí cho khách hàng.

Để được biết chi tiết nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0915.93.3363

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietweld

Website: https://vietweld.vn/danh-muc/may-gia-cong-tam/may-cat-laser-cnc/

Hoặc bạn có thể qua trực tiếp văn phòng đại diện để được hỗ trợ trực tiếp: Số 38, Ngõ  44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài dòng máy cắt fiber laser kể trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác. Hãy đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi sẽ có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho công việc của bạn.

 

 

 

 

1 những suy nghĩ trên “Báo giá máy cắt fiber laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *