VIETWELD hợp tác cùng EBERLE tham gia triển lãm MTA 2023

Xin chào Quý Khách Hàng và Đối Tác,

VIETWELD sẽ tham gia Triển lãm MTA Vietnam 2023, một sự kiện đáng chú ý trong ngành sản xuất của Việt Nam và thế giới.

Thành lập từ năm 2005, Triển lãm MTA Vietnam đã trở thành cây cầu nối giữa ngành công nghiệp sản xuất quốc tế và thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh thay đổi của ngành sản xuất, MTA Vietnam đã không ngừng phát triển và trở thành sự kiện sản xuất lớn nhất trong nước. Triển lãm mang đến những sản phẩm, công nghệ và giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp sản xuất trong nước.

THÔNG TIN GIAN HÀNG

Địa chỉ gian hàng: Gian: BC2-9 ( Đức)

Thời gian mở cửa: Từ 09:00-17:00 các ngày từ ngày 4-7/7/2023

Địa chỉ triển lãm:

SECC – Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Trong lần tham gia này, VIETWELD mở gian hàng do thương hiệu Eberle một thương hiệu uy tín về lưỡi cưa từ Đức tài trợ. Eberle nổi tiếng với các sản phẩm lưỡi vòng hiệu suất cao. Là biểu tượng của sự chính xác, độ bền và hiệu quả.

Đến với gian hàng của chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội khám phá sự đổi mới trong công nghệ cưa với các sản phẩm độc đáo của Eberle , cùng với đó là những buổi trình diễn trực tiếp và các hoạt động tương tác thú vị. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ kiến thức chuyên môn vô cùng hữu ích.

Chúng tôi rất hân hạnh được mời quý khách tham quan gian hàng của VIETWELD và Eberle Bandsaw tại MTA Vietnam 2023, cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá những đổi mới đầy thú vị trong ngành công nghiệp hàn và cắt.

Hãy cùng VIETWELD và Eberle Bandsaw đón chào những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp sản xuất tại MTA Vietnam 2023!

Trân trọng, Đội ngũ của VIETWELD & Eberle Bandsaw

[#MTAVietnam2023 #VIETWELD #EberleBandsaw]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *