Giới thiệu về lưỡi cưa thép đúc:

Lưỡi cưa thép đúc là sản phẩm lưỡi cưa có thể cưa được loại thép đúc để phục vụ cho nồi hơi áp suất cao, ứng dụng trong xây dựng,dùng dẫn dầu dẫn khí, dẫn hơi, dẫn nước thủy lợi, chế tạo máy móc. Ngoài ra còn sử dụng trong nhiều lĩnh vực; Xăng dầu, thực phẩm, năng lượng, hàng không, ống dẫn nhiệt, hàng hải, khí hóa lỏng, chất lỏng, hóa học, công nghệ sinh học, công nghệ hạt nhân, môi trường,vânh tải, cơ khí chế tạo.
Ống đúc áp lực dùng dẫn ga, dẫn dầu, hệ thống cứu hỏa, giàn nước đá kết cấu phức tạp. Các kết cầu xây dựng cầu cảng, cầu vượt, kết cầu chịu lực cao cho dàn không gian khẩu độ lớn.

Bạn mong muốn một lưỡi cưa có độ rung thấp và cung cấp khả năng cắt chính xác. Với thiết lập và hình dạng răng đặc biệt, duoflex® PT của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng cắt không liên tục để giảm độ chụm, gãy răng và sứt mẻ răng.

Giá lưỡi cưa thép đúc?

Bạn đang muốn  biết giá lưỡi cưa théo đúc tại công ty Vietweld hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: Hotline : 0915 933 363
Email: vietweld@gmail.com

Bạn sẽ được những gì khi liên hệ trực tiếp: 

  • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Được giải đáp những thắc mắc
  • Được hướng dẫn sử dụng để đảm bảo độ bền, an toàn của lưỡi cưa.
  • Được báo giá tốt nhất.

Địa chỉ bán lưỡi cưa thép đúc tại Hà Nội ?

Công ty Vietweld là đơn vị cung cấp lưỡi cưa thép đúc tại Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm lưỡi cưa của chúng tôi là hàng nhập khẩu mang thương hiệu Eberle nên chất lượng lưỡi cưa thì không cần tư vấn nhiều bạn cũng đã hiểu.

Những vật liệu nổi bật mà luoi cua vong của chúng tôi có thể cắt;

Thép chịu lực Thép đồng thau Thép cứng Vỏ thép làm việc lạnh Đồng ăn mòn và thép chịu axit (austenitic) Ăn mòn và thép chịu axit (ferritic) Thép vẽ sâu Thép cắt miễn phí Thép chịu nhiệt Thép hợp kim cao Thép thấm nitơ Kết cấu thép cường lực Thép công cụ thép…

Bạn muốn mua được sản phẩm giá tốt và chất lượng hãy đến Viẹtweld nha bạn.

Hân hạnh được phục vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *