Máy cắt laser bodor là lợi máy cắt được ứng dụng công nghệ sợi quang (Fiber Laser) tiên tiến nhất hiện nay và hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao giúp truyền động chính xác gần như tuyệt đối. Máy cắt laser fiber có thể cắt và khoan lỗ trên hầu hết các loại vật liệu bằng kim loại.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng loại máy này cho việc cắt nhôm, đồng, inox …hay phục vụ cho công việc sản xuất của bạn hãy liên hệ để công ty Vietweld tư vấn cho bạn:

Hotline: 0915 933 363

Gmail; vietweld@gmail.com

Địa chỉ: Số 38, Ngõ  44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng Vietweld xem chi tiết về máy để biết thêm điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất: 

 

Chất lượng và độ trơn tru của máy phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Thanh răng, bánh răng
– Van cao áp để đóng mở khí Nitơ (khi cắt inox)
– Hộp số
– Nguồn fiber laser
– Khung máy
– Bàn máy
– Đầu cắt laser
– Dầm ngang trục X
– Thanh ray trục Y
Tất cả các yếu tố trên phải được đảm bảo để tạo nên một sản phẩm máy cắt cnc file laze tuyệt vời đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.
Ngoài những yếu tố kể trên thì việc lựa chọn công ty cung cấp sản phẩm này là điều vô cùng quan trọng. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy.
Bởi máy tốt mà lắp đặt không tốt cũng sẽ không đưa ta đến điều ta muốn.

Lựa chọn Vietweld bạn có gì ?

 Đội ngũ kỹ sư lắp đặt bài bản và cẩn thận, đảm bảo máy luôn hoạt động với điều kiện tốt nhất.
– Đội ngũ kỹ sư đào tạo khách hàng chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm. Giúp khách hàng luôn khai thác tối đa tính năng, công năng của máy.
– Đội ngũ kỹ sư bảo trì máy móc định kỳ, xử lý sự cố (có thể xảy ra) nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *