Lưỡi cưa vòng đã không còn quá xa lạ với các nhà máy xí nghiệp, gia công cơ khí bởi đây là sản phẩm mà họ phải sử dụng thường xuyên trong công việc của mình.
Với khả năng cắt vật liệu nhanh mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ bề mặt vật liệu, lưỡi cưa đã và đang gia tăng năng suất và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng.
Hôm nay Vietweld xin giới thiệu với quý khách hàng danh sách các sản phẩm lưỡi cưa vòng mà chúng tôi đang có:

Các loại lưỡi cưa vòng của Vietweld:

Lưỡi cưa vòng Eberle Duoflex MX55,lưỡi cưa Eberle duoflex M42, lưỡi cưa vòng Duoflex PT, lưỡi cưa vòng cho máy MEBA, Lưỡi cưa CT-Flex CHM, Lưỡi cưa vòng cho máy KASTO, Lưỡi cưa vòng cho máy AMADA …
Lưỡi cưa của chúng tôi được trang bị lưỡi cắt siêu bền cực kỳ ổn định, ruy băng cưa kim loại là lý tưởng cho những vết cắt đòi hỏi khắt khe nhất, ngay cả khi chúng không liên tục.
Năng suất, chống mài mòn, độ bền, độ bền, là những đặc tính nổi bật của các máy cưa băng kim loại này.
Nguồn gốc của lưỡi cưa của Vietweld:
Lưỡi cưa của Vietweld là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ  CHLB Đức chính hãng Eberle khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những ưu điểm tuyệt vời của lưỡi cưa để công việc của khách hàng thuận lợi và thành công viên mãn.

Vietweld cam kết:

– Hàng có sẵn
– Tư vấn nhiệt tình
– Bảo Hành dài hạn
– Giao hàng nhanh chóng
Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong các loại lưỡi cưa vòng thì bạn còn lăn tăn điều gì mà không nhấc máy gọi chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0915933363
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/Vietweld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *