Lưỡi cưa vòng Eberle là các lười cưa được đánh giá đạt hiệu suất cao trong quá trình làm việc. Lưỡi cưa cắt được rất nhiều vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất của nhà máy bạn, phân xưởng bạn, công việc của bạn được trơn tru.
Các vật liệu như Hình cuộn tròn, Kết cấu thép, Vật tliệu có đường kính nhỏ, Thép thường, kim loại màu, Thép công cụ, Thép dùng làm khuôn dập nóng, thép không gỉ, Thép luyện, thép lò xo, Thép Nitri ….
Và nhiều vật liệu khó khác chúng tôi đều có thể đáp ứng với nhiều loại lưỡi cưa vòng khác nhau.
Hãy chọn cho mình 1 loại lưỡi cưa phù hợp với công việc của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng vượt trội của lưỡi cưa vòng Eberle chính là Tâm Huyết mà công Ty Vietweld muốn gửi tới quý khách hàng với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất để ngành công nghiệp, sản xuất tại Việt Nam ngày một đi xa hơn nữa.

Lưỡi cưa vòng Eberle được sản xuất với nguyên vật liệu là thép dải + Cacbua chất lượng hàng đầu thép tốc độ cao và lớp phủ cực kỳ chống mài mòn để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau. Sản phẩm được nhà sản xuất điều chỉnh hình dạng và thiết lập của răng, để chúng đạt được hiệu suất và tuổi thọ lưỡi dao tối đa.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề mà cần đến lưỡi cưa thì hãy sử dụng  lưỡi cưa vòng Eberle để tiết kiệm được chi phí và không tốn quá nhiều công sức.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ  44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:vietweld@gmail.com
Website:https://vietweld.vn
Di động: 0915933363
Showroom
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng

 

1 những suy nghĩ trên “Lưỡi cưa vòng Eberle – Mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *