Một thương hiệu tốt không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn phải làm sao cho sản phẩm của mình phát huy được giá trị đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Một thương hiệu cung cấp máy cắt laser fiber uy tín sẽ đáp ứng được cho khách hàng các yếu tố sau:

  • Tư vấn kỹ theo nhu cầu, khả năng đầu tư, quy mô sản xuất cũng như năng lực vận hành,… của khách hàng chứ không theo ý muốn chủ quan của mình.
  • ​Vai trò của tư vấn và chăm sóc là đòi hỏi của khách hàng đối với nhà sản xuất máy
  • Hướng dẫn khách hàng chọn được loại máy phù hợp sau khi đã tư vấn kỹ nhu cầu. Ở trình độ cao, nhà sản xuất có thể giúp khách hàng cài đặt thông số tối ưu cho việc cắt các loại vật liệu độ dày khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể tự mày mò, tìm hiểu cài đặt bộ thông số “chuẩn” của mình.
  • Khả năng hỗ trợ trong việc vận hành máy thay vì để khách hàng phải loay hoay mò mẫm một mình. Nhà cung cấp có kinh nghiệm sẵn sàng dành thời gian huấn luyện khách hàng thao tác máy để có đường cắt chuẩn xác, chất lượng, tối ưu về mặt tốc độ & thời gian.
  • Dịch vụ bảo hành máy là điều khiến khách hàng cân nhắc rất kỹ khi quyết định đặt mua. Nhiều đơn vị lắp đặt ít có kinh nghiệm vận hành & sửa chữa máy thường có thủ thuật giảm giá sản phẩm để đẩy được hàng nhưng sau đó gánh nặng về bảo trì, sửa chữa dồn hết lên khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý khi mua những dòng máy đã qua sử dụng hoặc giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng thị trường.
  • Thời gian xử lý sự cố hay sửa chữa máy cắt laser fiber thường kéo dài khá lâu. Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn, sẵn sàng chốt mua khi nhà sản xuất giải đáp được đầy đủ cách xử lý khi máy phát sinh sự cố & sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi khách hàng cần đến.
  • MÁY CẮT LASER FIBER P3015A – 3000W IPGmay cat laser 3015g
  • may cat ong Laser Fiber dieu khien CNC

Chọn mua đúng máy cắt laser fiber phù hợp với nhu cầu & năng lực quyết định hơn 50% khả năng thành công của chiến lược sản xuất – kinh doanh. Trước nhiều mẫu mã lựa chọn hấp dẫn trên thị trường, chủ đầu tư cần sáng suốt nhìn nhận đúng các giá trị & lợi ích lâu dài mà dòng máy này mang lại hơn là vì lợi thế giá rẻ trước mắt.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp uy tín, với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Hãy đến với công ty Vietweld. Với những gì Vietweld có chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cố gắng ngày một phát triển hơn nữa.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIETWELD

VPGD: Số 38, Ngõ  44, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:vietweld@gmail.com
Website:https://vietweld.vn
Di động: 0915933363
Showroom
Địa chỉ: 6A Đường An Dương 2, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *